Home / Công Nghệ / Vệ Sinh Đúng Cách Cho Bồn Ghế Spa Pedicure

Vệ Sinh Đúng Cách Cho Bồn Ghế Spa Pedicure

Trong thời buổi kinh tế đang phát triển cũng là nhu cầu chăm sóc và làm đẹp cũng ngày càng tăng, vì vậy các công ty và nhà sản xuất lần lượt ra đời, với nhiều sản phẩm ghế Pedicure Spa có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, được thiết kế và kết hợp các tính năng với màu sắc khác nhau.

Ghế Pedicure Spa cũng như một chiếc ghế ngồi có đệm êm ái, có kết hợp máy rung còn gọi là máy massage sau lưng cho khách và có bồn chứa nước để ngâm châm chân. Sau này, có thêm đèn LED đổi màu và hệ thống xoáy nước để ngâm chân.

Pedicure chair spa ngày càng được cải tiến với đầy đủ tính năng và tiện nghi cho khách như : máy sấy móng tay, ipad, hệ thống massage đa dạng trên từng chiếc ghế để phục vụ khách hàng, nhưng đó chỉ là hình thức cho chiếc ghế.

Những điều chúng ta cần lưu ý, đó là phần vệ sinh cho chiếc ghế Pedicure Spa RegalNailStore.com đề cập.

Các tiệm nail của mỗi tiểu bang phải tuân thụ và theo dõi với sự chỉ dẫn đảm bảo vệ sinh cho bồn ghế pedicure spa .

Bạn tìm hiểu về luật của mỗi tiểu bang nếu bạn chưa biết,thì hãy vào website của từng tiểu bang tham khảo bảng chỉ dẫn về các luật kinh doanh.

Đó là những điều cần thiết nhất trong hoạt động kinh doanh tiệm nail của bạn, Bạn cần phải lập ra lịch vệ sinh và ghi rõ ngày giờ lau chùi, vệ sinh tẩy rửa ghế và bồn và các thiết bị làm nail, cũng như dọn dẹp sau khi thợ nail làm xong cho khách sẽ phải vệ sinh lau chùi theo quy định của tiệm, trước khi người khác vào ghế ngồi.

Người quản lý hoặc chủ tiệm nail phải chịu trách nghiệm kiểm soát của mình và ký tên xác nhận để chứng minh mình đã được kiểm soát theo quy định của từng tiểu bang và cũng như quy định của tiệm nail.

Điều này sẽ làm khách hàng yên tâm và tin tưởng vào tiệm của bạn cũng như tiệm nail của bạn thực hiện đúng quy định về giữ gìn vệ sinh và đảm bảo an toàn tuyệt đối sức khỏe cho khách hàng.
Cách thức làm sao để vệ sinh cho ghế Pedicure Spa.

Cách thức vệ sinh ghế sẽ được thực hiện như sau : sau khi các thợ nail chăm sóc và làm đẹp cho một vị người khách xong,bạn cần phải vệ sinh, chỗ dựa lưng và sau ghế,cũng như bồn ngâm chân, bằng thuốc sát trùng và xà bông nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Phải phun nước toàn bộ ghế từ 5 đến 10 phút trước khi vệ sinh , nhằm làm sạch các miếng mãnh vụn của da và các chất bẩn bám vào ghế và bồn.

Nước tẩy rửa lau chùi ,vệ sinh chảy vào trong ống nước được thiết kế lắp đặt trong ghế và cũng như trong tiệm nail của bạn.

Tuy nhiên, chúng ta cần phải thực hiện nghiêm túc bằng cách mỗi tiệm nail cần phải dư ra 2 ghế trống để thay thế.Với Spa Pedicure Chair mang lại thu nhập và làm cho kinh tế gia đình của bạn ổn định và khá giả hơn cũng như làm cho tiệm nail của bạn phát triển hơn.Vì vậy, bạn cần phải quan tâm thường xuyên bảo trì và giữ vệ sinh.

Các tiệm nail cần phải thực hiện nghiêm túc việc vệ sinh và giữ gìn cho ghế Pedicure Spa theo lịch trình từng giờ, hàng ngày, mỗi tuần và hàng tháng.
Thời khóa biểu cũng như lịch trình vệ sinh ghế, nên treo gần khu vực ghế Pedicure Spa cũng như là tiếp xúc nhiều với khách hàng sẽ tạo được sự tin tưởng của họ khi nhìn thấy.

Điều này sẽ tạo được niềm tin cách phục vụ ân cần và nhiệt tình, cũng như quan tâm đến sức khỏe và đảm bảo an toàn cho khách hàng của mình, điều dễ dàng thực hiện nếu bạn biết cách, điều đó sẽ đem lại hiệu quả nhất cho thương hiệu và uy tín cho tiệm của mình. 

Công ty RegalNailStore.com Chúc các bạn thành công trong lĩnh vực kinh doanh nghành nail nhé.!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *