Home / Phong Cách / Sang Trọng Trong Thiết Kế – Ghế Spa Pedicure

Sang Trọng Trong Thiết Kế – Ghế Spa Pedicure

Việc nghiên cứu và sáng tạo trong nghành nails như hiện nay để bắt kịp thời buổi kinh tế đang phát triển luôn được tìm thấy trên tất cả các lĩnh vực nhưng đặc biệt là các sản phẩm thiết bị của ngành nail.

Do đó chiếc ghế Spa Pedicure  được ra đời với thiết kế và nhiều mẫu mã, từ đơn giản đến cầu kỳ, từ cổ điển đến hiện đại rất sang trọng với một loạt các tính năng được trang bị.

Các nhà sản xuất đã không ngừng nghiên cứu và nỗ lực sáng tạo ra những mẫu Pedicure Chair  kiểu dáng mới và độc đáo để cạnh tranh. Tạo ra sự thu hút với những mẫu ghế Spa Pedicure  với thiết kế sang trọng thanh lịch và thẩm mỹ sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho sự cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

          Để được một dịch vụ chất lượng là một vấn đề có tầm rất quan trọng. Nếu bạn muốn cung cấp các dịch vụ chăm sóc tốt và chất lượng, đó là chiếc ghế spa có thiết kế đẹp, sang trọng nhằm tạo ra sự khác biệt và nâng cao sự hài lòng của khách hàng. RegalNailStore.com sẽ đưa ra một vài gợi ý tính năng vượt trội và sáng tạo về công nghệ sẽ giúp cho tiệm giữ được khách cũ tìm thêm khách mới đặc biệt tăng doanh thu, tăng lợi thế cạnh tranh chiếc ghế Spa Pedicure hiện đại –thiết kế mới.


Thân Ghế          

Nhiều mẫu ghế cũng như thân ghế, cũng được nhiều nhà sản xuất cải tiến và tích hợp với nhiều tính năng để đưa ra thị trường. Mỗi mẫu ghế có một cách thiết kế riêng, sáng tạo và thẩm mỹ, để phù hợp với sự lựa chọn của mỗi khách hàng.

Ví dụ: 


Mẫu ghế ANS-16 được tích hợp với công nghệ hiện đại và sáng tạo với nhiều tính năng vượt trội, được trang bị một kiểu dáng và cơ chế hoạt động massage với công nghệ tiên tiến được cài đặt cho các lập trình tự động và thủ công như nhào, bộ gõ và massage.

Nhằm mang lại sự thoải mái, khi ngả ghế từ 90 đến 130 độ, và di chuyển trở lại / ra tới 7 inch.

Các nhà sản xuất cũng tập trung đầu tư về phần thiết kế và cải thiện về công nghệ để cho những chiếc ghế làm móng thêm nhiều tính năng cũng như độc đáo trên từng đường nét, để đáp ứng nhu cầu trên thị trường. Những chiếc ghế làm móng chân bây giờ không chỉ dành cho nhu cầu làm móng, mà còn cung cấp hàng loạt các chức năng giúp tiệm spa của bạn có dịch vụ dành cho các vị khách tốt nhất.

Hệ thống phun nước          

Với chiếc ghế Pedicure Spa được ưa chuộng có thiết kế bắt mắt,mẫu mã đẹp,màu sắc sang trọng và thẩm mỹ, được trang bị với hệ thống phun nước nhanh và mạnh nhất.

Làm bằng nhôm, trọng lượng nhẹ, đông cơ mạnh, dễ dàng vệ sinh và lau chùi. Có đèn LED đổi màu tăng thêm phần sang trọng của ghế. 

Hệ thông phun nước có thể tháo ra dễ dàng và lắp lại trong khi máy đang hoạt động.

Chức năng          

Một chiếc Pedicure Chair đa năng hội tụ đầy đủ các tính năng cần thiết để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng không cần di chuyển nhiều,nhằm tạo ra một dịch vụ chăm sóc tốt nhất, thuận tiện nhất và thoải mái nhất.

Đó cũng là điều kiện thuận lợi và dễ dàng chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Mặt khác cũng sẽ giúp các kỹ thuật viên thực hiện công việc thuận tiện hơn và hiệu quả hơn.

Họ không cần di chuyển nhiều các dụng cụ và thiết bị từ nơi này sang nơi khác để cung cấp các dịch vụ khác nhau cho cùng một khách hàng.Điều này sẽ làm cho tiệm nail của bạn tang thêm phần chuyên nghiệp bằng cách đảm bảo khách hàng của bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ tốt nhất. 

RegalNailStore.com tin rằng, với những chiếc ghế Spa Pedicure giá rẻ có thiết kế mới và sang trọng phong cách sẽ luôn luôn là sự lựa chọn tốt cho tiệm nail của bạn.

Hãy lựa chọn cho mình một mẫu Pedicure Chair hoàn hảo cho dịch vụ của bạn, thiết kế sang trọng là một trong những điểm gây sự thu hút đặc biệt với khách hàng.

Đó là những thuận lợi ,giúp tiệm nail của bạn tăng thêm doanh thu, bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *