Home / Kinh Doanh / RegalNailStore Cung Cấp Các Mẫu Ghế và Bàn Nail Sang Trọng Đẳng Cấp (Nail Table Chair)

RegalNailStore Cung Cấp Các Mẫu Ghế và Bàn Nail Sang Trọng Đẳng Cấp (Nail Table Chair)

Các bạn đang có dự định kinh doanh beauty salon, spa, tiệm nail với thiết kế sang trọng đẳng cấp và các bạn đang tìm các mẫu ghế bàn nail(nail tablechair) uy tín chất lượng.

Hãy đến và cùng đồng hành, trải nghiệm cùng Regal Nail Store, chúng tôi có rất nhiều mẫu ghế bàn nail (nail table chair) chất lượng, từ các loại ghế theo mẫu và có sẵn hay các mẫu đặt theo nhu cầu của khách hàng, rất nhiều mẫu cho các bạn tham khảo và lựa chọn, với giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.

Bàn làm nailghế bàn nail (nail table chair),thường đi chung với nhau là trang bị ở các tiệm Nail, Salon hoặc Spa có dịch vụ làm móng.

Với dịch vụ này, nhân viên chăm sóc móng sẽ ngồi một bên, khách hàng ngồi đối diện và đặt bàn tay lên bàn. Vì vậy, cần chuẩn bị ghế bàn nail cho thợ và cho khách hàng, điều này giúp thợ làm móng dễ dàng thao tác hơn và khách hàng cũng thấy thoải mái, góp phần làm tăng tính chuyên nghiệp của tiệm.

Một ghế bàn nail chất lượng, sẽ giúp thợ nail cảm thấy thoải mái và dễ dàng làm các thao tác nail cho khách từ đó tạo được mức năng suất tăng lên.

Giữ cho các thợ làm móng được thoải mái trong khi họ thực hiện dịch vụ làm móng là điều cần thiết cho sức khỏe, an toàn và hiệu suất.

Ghế khách hàng cũng quan trọng như ghế thợ làm nail. Một số khách hàng thích ngồi ghế có tựa tay, lưng cao vừa phải, nệm ngồi êm ái và ghế có thể điều chỉnh.

Ghế bàn nail của chúng tôi được thiết kế tỉ mỉ, sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, có nhiều màu sắc, kiểu dáng, và có khả năng kháng hóa chất.

Chất lượng sản phẩm làm nên thương hiệu của RegalNailStore.com  với nhiều năm kinh nghiệm cũng như chuyên môn hóa trong từng bộ phận, nhân viên có trách nhiệm cao, tập trung nghiêm túc trong công việc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện hơn, đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Các kỹ thuật viên thường xuyên cùng nhau trao đổi trong công việc, chia sẻ những khó khăn khuyết điểm để đưa ra sáng kiến xây dựng nên một RegalNailStore năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn, sản phẩm đến tay khách hàng có chất lượng tốt nhất.

Sự tin tưởng, yêu mến và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của Regal Nail Store. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng để phục vụ khách hàng tốt nhất, luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Cam kết các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có chất lượng tốt, giá thành rẻ, có chế độ bảo hành, bảo trì theo sản phẩm.

Để lại thông  tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn báo giá nhanh nhất cho bạn.

 

Check Also

GHẾ LÀM MÓNG CHÂN GIÁ SỐC (PEDICURE CHAIR PRICE)

á ghế làm móng chân (pedicure chair price) bao nhiêu ? Quý khách có nhu cầu mua ghế làm móng chân ( pedicure chair) nhưng đang phân vân không biết giá cả như thế nào ? ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *