Home / Tin tức / Mức Giá Ghế Làm Móng Tay và Móng Chân hiện nay như thế nào ? (Manicure And Pedicure Chairs Price)

Mức Giá Ghế Làm Móng Tay và Móng Chân hiện nay như thế nào ? (Manicure And Pedicure Chairs Price)

Ngoài uy tín về chất lượng, và chế độ bảo hành cho ghế làm móng tay và móng chân (manicure and pedicure chairs price) cũng như về giá cả cũng là một vấn đề rất quan trọng mà các chủ đầu tư tiệm nail, spa, salon rất quan tâm.

Bởi vì nó liên quan trực tiếp đến chi phí đầu tư, vận hành của tiệm.

Mức giá manicure and pedicure chairs hiện nay của công ty RegalNailStore.com như thế nào?


Trong rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của các chủ đầu tư tiệm nail, spa, salon thì giá cả là phần tác động không hề nhỏ. Bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vốn đầu tư ban đầu cũng như chất lượng dịch vụ, uy tín của tiệm spa, nail…

Giá ghế manicure and pedicure chairs gồm các mẫu bàn ghế được gia công từ khung gỗ tự nhiên chắc chắn, nệm có tính đàn hồi cao, chống xẹp lún, lớp bọc chất liệu: Simili , nhung , da, bố…chất lượng bền.

Ghế giá tốt với nhiều màu sắc đẹp, bắt mắt, phù hợp với từng không gian, tone màu của tiệm Nail, Spa.


Mẫu ghế manicure and pedicure chairs đẹp, phần tay vịn được ốp miếng gỗ và có khoét lỗ giúp ghế đựng cốc nước và tích hợp làm tay tiện lợi.


 Ghế manicure and pedicure chairs có hộp kéo to rộng thuận tiện, dành cho tiệm nail có diện tích và không gian nhỏ.

Nếu tiệm của bạn làm khô là chính hoặc không thể đi được đường nước thì rất có khả năng sử dụng loại ghế hộp kéo không vòi xả .

Còn tiệm của bạn có thể đi được đường nước thì đặt làm ghế có hộp kéo, có bồn và vòi xả, khi cần dùng thì kéo ra, khi không cần dùng thì đẩy vào giúp tiết kiệm không gian của tiệm nail của bạn.


Ghế manicure table and pedicure chairs có hộp kéo giá rẻ được nhiều khách hàng các chủ tiệm nail ưa chuộng nhất lúc bấy giờ, kiểu dáng thiết kế đẹp, chức năng dễ sử dụng mang lại cảm giác dễ chịu mà giá thành còn mềm , bồn ngâm chân , màu sắc đặt theo sở thích của khách hàng.

Nếu bạn muốn tìm cho mình chiếc ghế manicure and pedicure chairs giá rẻ hay một loại ghế manicure and pedicure chairs đẹp, chất lượng mà giá tại xưởng chỉ có ở RegalNailStore.com


Để biết thêm giá ghế manicure and pedicure chairs của đa số mẫu hơn vui lòng liên hệ Hotline : 1-888-606-9799 hoặc truy cập Website : https://www.regalnailstore.com/ để nhận những ưu đãi tốt nhất.


Công ty RegalNailStore.com nhận đặt làm ghế manicure and pedicure chairs theo yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ tư vấn chọn mẫu phù hợp với từng không gian diện tích tiệm và hợp nguồn vốn của chủ tiệm. Ưu đãi giảm giá cùng quà khuyến mãi hấp dẫn khi đặt số lượng nhiều.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *