Home / Kỹ Năng / Cách Lựa Chọn Nội Thất Phù Hợp Cho Tiệm Nail

Cách Lựa Chọn Nội Thất Phù Hợp Cho Tiệm Nail

Sản phẩm pedicure chair, manicure table  dành cho các tiệm nail như thế nào và chất lượng ra sao, với những câu hỏi được đặt ra ! RegalNailStore gặp được rất nhiều khách hàng là “không biết lựa chọn đồ nội thất như thế nào cho tốt và chất lượng nhất và phù hợp với tiệm nail của mình?”.

Chúng tôi xin được chia sẻ kinh nghiệm, cũng như gửi ý thêm một số sự lựa chọn mà quý khách hàng đang được quan tâm.            

Khi bạn ra đường thường hay bắt gặp những nhà hàng, quán cafe, các tiệm salon,… có thiết kế trang trí và đồ nội thất đẹp và sang trọng, sẽ luôn gây ấn tượng cho bạn và sự tò mò.

Thực tế, đồ nội thất góp phần không nhỏ về mặt thẩm mỹ vào việc kinh doanh mà còn gây sự chú ý và thu hút khách. Vậy nên, lựa chọn đồ nội thất tốt nhất,chất lượng nhất và phụ hợp nhất với tiệm nailcủa bạn,đó là một trong những điều rất quan trọng.

Hãy tin rằng, chính sự lựa chọn của bạn cũng sẽ là những nhà thiết kế với một vài ý tưởng chúng tôi chia sẻ cùng bạn dưới đây.
Ghế chăm sóc chân (pedicure chair)            

Nếu dịch vụ của bạn chuyên chăm sóc móng chân thì bạn nên mua những ghế Pedicure Spa.

Phần bồn massage với thiết kế nhỏ gọn sang trọng và bóng mịn, phần thân ghế massage chất lượng cao tích hợp với những công nghệ tiên tiến và hiện đại, với hệ thống massage hiện đại nhất.

Với các chức năng được điều chỉnh bằng bộ điều khiển cầm tay, với hệ thống xoáy nước là một trong những hệ thống mạnh mẽ nhất trên thị trường,…

Giúp khách hàng được trải nghiệm với cảm giác thư giãn thoải mái, bên cạnh đó cũng giúp các kỹ thuật viên dễ dàng thực hiện công việc của mình một cách chuyên nghiệp hơn.

Bàn làm móng ( manicure table )            

Bàn làm móng ( manicure table) là một trong những sản phẩm nội thất có tầm rất quan trọng trong tiệm nail của bạn, nhằm mang đến sự trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.

Bàn nail được trang bị bằng mặt đá cẩm thạch hay mặt kính, có nhiều ngăn kéo và tụ đựng đồ và nhiều thiết bị khác, có chỗ để đèn UV Gel, nếu bạn chọn mặt đá dầy có thể thêm hệ thống hút bụi làm cho không khí trong tiệm nail của bạn sạch hơn , 

Bàn có 3 loại:  bàn đơn – bàn đôi và bàn ba rất thuận tiện và dễ dàng phù hợp với mọi diện tích không gian tiệm nail của bạn.

Ghế khách và ghế thợ            

Những chiếc ghế này nên mua đồng bộ nhằm tạo ra tính liền mạch với thiết kế và trang trí cũng như các đồ nội thất của tiệm.Bạn chọn những mẫu nào ghế tạo cảm giác thoải mái và êm nhất cho khách hàng và kỹ thuật viên của bạn. Với chi phí thấp bạn có thể chọn cho tiệm nail của mình những chiếc ghế có thiết kế đẹp và sang trọng


Bàn tiếp tân ( Reception Desk )           

 Khi bạn vào một cửa hàng thì bạn sẽ tiến đến đầu tiên bàn tiếp tân đúng không nào.

Do đó, Reception Desk  góp phần không nhỏ về mặt thẩm mỹ cũng như thiết kế làm cho tiệm Nail thêm phần sang trọng và tiện nghi hơn.

Có thêm ngắn kéo rộng có thể đựng được nhiều đồ, giầy tờ và tài liệu, đèn LED cũng được tích hợp và trang trí nhằm tôn thêm phần chuyên nghiệp, cũng có một số mẫu mặt kính được sử dụng trong việc trưng bày,cũng như  các sản phẩm được ưa chuộng nhất,… Với nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng, cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình một chiếc bàn tiếp tân phù hợp nhất, tốt nhất và chất lượng nhất.

Màu sắc chủ đạo            

Nếu bạn chưa chọn được màu chủ đạo , thì bạn nên chọn những sản phẩm cùng màu trong một bộ sưu tập, chúng sẽ được thiết kế một cách chuyên nghiệp và tương thích về mặt thẩm mỹ.

Nếu bạn là một người có sở thích phong cách độc lạ và có mắt thẩm mỹ cao, thì bạn cũng có thể chọn phá cách, để tạo điểm nhấn cho tiệm nail của bạn, màu sắc tương đồng thiết kế sao cho phù hợp để làm nên thương hiệu tiệm của bạn.

Sự chuyên nghiệp            

Tùy thuộc vào mọi không gian trong tiệm của bạn để lựa chọn số lượng đồ nội thất sao cho phù hợp.Bạn không nên lạm dụng và nhồi nhét quá nhiều sản phẩm sẽ tạo giác khó chịu cho khách hàng, bạn cần được sắp xếp các đồ nội thất ,như pedicure chair,manicure tablebàn tiếp tânghế thợ  một cách khoa học. Điều này khiến cho việc di chuyển của khách hàng và hoạt động của nhân viên sẽ dễ dàng hơn. Tiệm của bạn sẽ tăng thêm sự sang trọng và chuyên nghiệp.


RegalNailStore.com đưa ra một số gợi ý giúp các bạn trả lời câu hỏi “Làm sao để lựa chọn đồ nội thất tốt nhất, phù hợp nhất với tiệm nail”.

Bạn cũng phải trang bị cho mình những kiến thức và ý tưởng tốt, để phát triển tiệm nail của bạn  một cách hiệu quả và thành công nhất.

Mỗi ngành nghề đều có một thách thức và đặt tính riêng cho mỗi công việc. Vì vậy, để làm chủ tiệm nail hãy tham khảo và học hỏi nhiều để đủ kiến thức giải quyết những khó khăn có thể xảy ra, và làm thật nhiều cho khách hàng hài lòng bằng sự bình tĩnh và cách phụ vụ một cách nhiệt tình nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *